Bé gái 2 tuổi bị sang chấn tâm lý vì bị bố bạn hành hung

0 61

Xem qua camera thấy con bị bạn giành đồ chơi, nam phụ huynh đến lớp giật tóc, tát liên tiếp vào mặt bé gái 2 tuổi trước sự chứng kiến của các cô giáo.

Chiều 30/9, anh Phạm Quang Giang ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai), thấy con gái có biểu hiện tâm lý bất thường, không cười nói, phần mặt có nhiều vết đỏ nên đã gọi điện hỏi cô giáo tại trường Mầm non Trumpkids (đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai).

Cô giáo này cho biết khoảng 16h cùng ngày, cháu bé bị một phụ huynh tới hành hung. “Nghe cô giáo nói xong tôi mới kiểm tra camera ở lớp học thì thật sự quá đau lòng”, anh Giang chia sẻ.

Bé gái bị bố bạn đánh trước sự chứng kiến của các cô giáo trong lớp. Ảnh: Chụp màn hình.
Bé gái bị bố bạn đánh trước sự chứng kiến của các cô giáo trong lớp. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong video, bé gái bị người đàn ông giật tóc, sau đó tát liên tiếp vào mặt mặc cho cháu bé khóc. Thời điểm cháu bé bị hành hung, 3 cô giáo có mặt nhưng không ai phản ứng gì, một cô chỉ biết ôm bé gái vào lòng. Đánh xong, vị phụ huynh này còn bắt bé khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của các cô giáo.

2 trẻ giành đồ chơi tại Trumkids

2 bạn tranh giành đồ chơi và dẫn đến cắn nhau tại Trumkids.Bố phi lên đánh bạn kia đến nỗi nhập viện , sang chấn tâm lý luôn!Được cả quả 2 cô giáo cứ ngồi đần mặt ra nhìn, đéo biết đi gọi bảo vệ hay công an luôn à ??Trẻ con đi học đánh , cắn nhau là chuyện bt có cần phải giải quyết như vậy ko ??Nỡ lòng nào vung tay liên tục với đứa trẻ chỉ mới 2 tuổi như kẻ thù.Xem mà sôi cả máu các mẹ ak! Đúng là súc vật !

Người đăng: Làm cha mẹ Việt Nam vào Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

Theo anh Giang, sự việc bắt nguồn từ việc con gái anh lúc ở trên lớp tranh đồ chơi với con của phụ huynh trên. “Chắc anh này cũng xem camera biết con bị tranh đồ chơi nên mới đến đánh con tôi”, anh Giang chia sẻ.

Ngay khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã gửi đơn lên Công an phường Cốc Lếu. “Đây rõ ràng là việc không đơn giản, các cháu chơi đùa cũng có lúc nọ lúc kia, nhưng ai lại hành xử theo kiểu côn đồ như thế. Ai cũng bảo vệ con kiểu này thì sẽ ra sao”, anh Giang nói và cho biết khi xem video con gái bị đánh đã rơi nước mắt.

Cũng theo anh Giang, sức khoẻ con gái anh không gặp vấn đề nhưng tâm lý hiện rất hoảng loạn, sợ sệt. Người đàn ông đánh con gái anh Giang cũng gọi điện, nhắn tin xin lỗi mong được bỏ qua.

Liên quan đến vụ việc, trong chiều 30/9 và sáng 1/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai đã có buổi làm việc với trường Mầm non Trumpkids. Trong buổi làm việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai yêu cầu nhà trường báo cáo, tường trình sự việc; tổ chức thăm hỏi cháu bé; phối hợp các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý các giáo viên tại lớp D2.

Trường Mầm non Trumpkids hiện đã yêu cầu phụ huynh đánh cháu bé chuyển trường cho con qua một cơ sở khác để tránh ảnh hưởng tâm lý của các cháu khác.

Hiện cháu bé được đưa tới khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Lào Cai.

 

Theo ngoisao.net

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x