Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với chamenuoicon.com (Tạp chí mẹ và bé Online) nơi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Mục tiêu hoạt động

Tạp chí mẹ và bé Online hoạt động như một Blog chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé. Tổng hợp mẹo vặt sức khỏe gia đình, dinh dưỡng cho bé, mẹ bầu và cách nuôi dạy con khỏe thông minh.

Mục tiêu chính của Blog được thành lập ra là để cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé. Đồng thời chúng tôi cũng luôn hoan nghênh và đón nhận những ý kiến, đóng góp của các thành viên để cung cấp nhiều bài viết chất lượng, đầy đủ hơn nữa đến những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog.

Tôn chỉ hoạt động

Blog Cha mẹ nuôi con sẽ cố gắng tạo dựng một cộng đồng trao đổi kiến thức chăm sóc mẹ và bé lành mạnh và đem lại giá trị thiết thực nhất đến cộng đồng mẹ và bé Việt Nam.

Bình luận bài viết

Độc giả và khách hàng được bình luận trao đổi hoặc nêu ý kiến, thắc mắc và cảm nghĩ về nội dung bài viết và khuyến khích bạn chia sẻ cho nhiều người biết nếu thấy có ích. Tuy nhiên, để tránh những điều không đáng có và ảnh hưởng đến cộng đồng, chúng tôi có quyền xóa bất kì bình luận nào có mục đích phá hoạt và không có tính xây dựng cộng đồng mẹ và bé.

Thu nhập và chi phí

Tạp chí mẹ và bé Online luôn hoạt động theo đúng phương châm đã đề ra, chúng tôi đang có những phương thức quảng cáo tạo ra thu nhập để duy trì hoạt động của Blog như quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi khuyến khích các bạn nên dùng và nói không với các dịch vụ kém chất lượng.

Trên một số vị trí đẹp của Blog chúng tôi sẽ đặt một số banner quảng cáo từ Google Adsense, các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Quý khách hàng hay độc giả nếu có nhu cầu muốn đặt quảng cáo trên Blog của chúng tôi vui lòng liên hệ ở phần Liên hệ, rất mong được sự quan tâm và ủng hộ từ độc giả và khách hàng để Blog phát triển và phục vụ cộng đồng mẹ và bé được tốt hơn nữa.

Chính sách riêng tư

Dựa trên những quy định sử dụng Internet trên toàn cầu, Tạp chí mẹ và bé Online cam kết không lưu trữ bất cứ thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi độc giả cung cấp thông tin cá nhân của mình ngoại trừ các khảo sát, liên hệ hay đăng kí nhận bản tin từ Blog.

Xin cảm ơn!